Về chúng tôi

Giới Thiệu về chúng tôi

  • Công ty BĐS Một Nhà là một trong những công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, quản lý tài sản và cho thuê bất động sản. Thành lập từ năm 2022, đội ngũ chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.
  • Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo bài bản, trình độ đội ngũ nhân viên chuyên môn rất cao luôn nhiệt tình hỗ trợ. Môi trường trong công ty hòa đồng, vui vẻ tạo ra sự năng động sáng tạo. Khách hàng đến với chúng tôi luôn đánh giá sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn cũng như khả năng cung cấp thông tin, đánh giá cơ hội tiềm năng từ các dự án rất chính xác. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên tài năng và đam mê để gia nhập vào đội ngũ nhân viên của mình, để cùng chung tay xây dựng và phát triển thương hiệu BĐS Một Nhà ngày càng lớn mạnh hơn.

Tầm Nhìn

  • Nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành Nhà Tư vấn, Tiếp Thị, uy tín trong lĩnh BĐS Việt Nam

Sứ Mệnh 

  • Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt. Tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty. Luôn tâm huyết, quyết liệt trong từng suy nghĩ, hành động mang lại giá trị, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ 24/7